Cách đầu tư Condotel Nha Trang hiệu quả trong giai đoạn hiện nay

Dòng Condotel phát triển là cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư trong và ngoài nước để tận dụng chức năng và giá trị kép do các căn hộ mang lại. Nhưng để bắt kịp xu hướng đầu tư Condotel Nha Trang hiệu quả không phải nhà đầu tư nào cũng phù hợp.

dau-tu-condotel-nha-trang-hieu-qua-1

Đầu tư Condotel hiệu quả từ hôm nay

Những tiềm năng vốn có mà Condotel Nha Trang mang lại

Được xây dựng tại Nha Trang- cái nôi lịch sử về du lịch cho nhà nước với bãi biển trải dài 7km dọc các cung đường lớn của trung tâm thành phố. Nha Trang- biểu tượng xanh của tỉnh Khánh Hòa, là điểm đến hàng đầu của du lịch thế giới. Một nơi được ưu ái ban tặng những điều kỳ diệu nhất từ thiên nhiên trù phú mang đến cho Nha Trang nền khí hậu nắng ấm quanh năm  và khung cảnh thiên nhiên lãng mạn. Hơn nữa, tỉnh Khánh Hòa vùng đất du lịch của hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước, là nơi giao thoa nền văn hóa mở mang cho con người cái nhìn phong phú hơn về cuộc sống sống về kiến thức mới của nhân loại.

Với những lợi thế về vị trí, Condotel tại Nha Trang được lựa chọn xây dựng trên những cung đường lớn và trung tâm số một của thành phố- địa điểm thu hút lượt khách du lịch hàng năm lên đến hàng triệu lượt tham quan. Tại đây tỉ lệ lấp đầy phòng luôn quá tải hàng năm nên số lượng căn hộ nghỉ dưỡng càng ngày càng tăng lên mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

dau-tu-Condotel-nha-trang-hieu-qua-2

Chìm đắm vào không gian Condotel tại Nha Trang

Hầu hết các dự án Condotel cam kết mức lợi nhuận 8-10%/năm từ chủ đầu tư. Khả năng đầu tư dài hạn và tỉ lệ sinh lời lâu dài ổn định. Chỉ với số tiền tầm 1,1 tỷ trở lên là dự án đã nằm trong vòng kiểm soát của bạn hay nói cách khác với số tiền mặt tầm 350-400 triệu trở lên bạn đã chính thức trở thành chủ sở hữu của những căn hộ tuyệt vời mà bạn nhắm vào.

Đầu tư condotel Nha Trang như thế nào cho hiệu quả

Từ một số tiềm năng nổi bật trên của Condotel Nha Trang ở trên, một nhà đầu tư khi muốn ra quyết định để đầu tư vào dự án cụ thể cần quan tâm tới một số khía cạnh xoay quanh dự án như:

Lựa chọn dự án hướng tới mục đích đầu tư là để nghỉ dưỡng- mua đi bán lại sinh lời tạm thời hay để đầu tư sinh lời lâu dài ổn định. Tùy vào mục đích mà lựa chọn ra căn hộ có kết nối hệ thống giao thông thuận lợi tới các trung tâm thành phố, vị trí bắt mắt hòa hợp cùng khung cảnh thiên nhiên để phù hợp cho nhu cầu của cá nhân muốn nghỉ dưỡng; hay lựa chọn những căn hộ tọa lạc tại các cung đường lớn của thành phố, đầu tàu của khu du lịch Nha Trang để đón khách đến nhằm mục đích cho kinh doanh.

Khi quyết định đầu tư vào sản phẩm Condotel phải tính toán túi tiền bạn có thể bỏ ra tầm bao nhiêu. Đa phần mỗi căn hộ Condotel thường có diện tích tầm 40-60 m2 và trở thành lựa chọn hợp lý với số tiền vào khoảng 1-2 tỷ. Không phải cứ giá rẻ là mức sinh lời thấp mà khi đầu tư Condotel Nha Trang tiềm năng vốn có tại đây sẽ đem đến cho bạn mức sinh lời hàng năm tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng cạnh tranh mạnh hơn nhiều so với đối thủ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Thêm nữa yếu tố mẫu chốt của mục đích đầu tư Condotel Nha Trang hiệu quả là việc cận trọng xem xét tình trạng pháp lý của dự án để có nhận định đúng đắn về việc cấp giấy chứng lâu dài vì trên thực tế có khá nhiều dự án nghỉ dưỡng thuộc khu vực đất thuê thương mại với nhiều mục đích sử dụng  kinh doanh khách sạn hay bán Condotel sẽ không được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Với vấn đề này các nhà đầu tư luôn có sự dè chừng trong việc lựa chọn đầu tư của mình. Đừng lo ngại về vấn đề này, bởi khi đầu tư vào dự án chính chủ đầu tư sẽ lấy uy tín của mình ra đảm bảo với bạn về hệ thống giấy tờ sở hữu chính của họ. Bởi vậy sẽ không bao giờ có tình trạng mô hồ trong lựa chọn khi bạn đầu tư vào dòng Condotel tại Nha Trang.

dau-tu-Condotel-nha-trang-hieu-qua-3

Hình ảnh về dự án Gold Coast Nha Trang

Hãy trợ thành những nhà đầu tư thông thái trong việc lựa chọn đầu tư của mình từ hôm nay. Với  dự án mới nhất, đắt khách nhất hiện nay là Gold Coast Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đánh giá về phân khúc có sự sôi động nhất năm 2016, GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho rằng phân khúc đi đầu thị trường trong năm vừa qua là du lịch nghỉ dưỡng. Đây là một phân khúc thu hút được nguồn vốn đầu tư rất lớn: “Chúng ta đã từng tự hỏi ai lôi được 500 tấn vàng của dân thì người đó là chiến thắng. Và có vẻ như, các doanh nghiệp triển khai bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút được một nguồn vốn lớn trong dân”.

Theo thực tế cho thấy, nguồn cung các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng sôi động. Các dự án tại Nha Trang liên tục được mở bán, ra mắt và được đâu tư chăm chút. Riêng Nha Trang trong gia đoạn cuối năm 2016, trên thị trường đã đón nhận số lượng căn hộ mới gia nhập thị trường lên đến hàng chục nghìn căn hộ Condotel.

dau-tu-condotel-tran-phu-nha-trang

Đầu tư Condotel Nha Trang

Các dự án mới đang được mở bán rầm rổ tại Nha Trang như: Condotel Panorama, Condotel Gold Cost hay Ariyana Smart Condotel. Các chủ đầu tư luôn nhanh nhảy trong việc áp dụng những chính sách thanh toán linh hoạt, sản phẩm luôn được trau chuốt từ chất lượng đến hình thức để tạo thế cạnh tranh trên thị trường.  Bất động sản nghỉ dưỡng đang được minh chứng là kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời cao: Lợi nhuận thu về ít nhất 8-10%/ năm và khoảng trong vòng 10-12 năm là khách hàng có thể thu hồi vốn đầu tư và có lãi.

Từ khóa: condotel nên đầu tư, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bí quyết đầu tư condotel, hỏi đáp condotel

Cách đầu tư Condotel Nha Trang hiệu quả trong giai đoạn hiện nay
5 (100%) 1 vote