Đầu tư Condotel hiệu quả, thu lợi mãi mãi

Làm như thế nào để đầu tư Condotel hiệu quả nhất, mang lại lợi nhuận dài lâu là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và quan tâm.

Đầu tư Condotel là gì?

Đầu tư Condotel là một trong những hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel là sự kết hợp của khách sạn nghỉ dưỡng với những tiện ích của một căn hộ cao cấp thuộc đẳng cấp 4 – 5 sao.

Mô hình đầu tư Condotel đang phát triển mạnh mẽ tại các khu vực có đặc điểm mạnh về du lịch như: Phan Thiết, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang… Trước sự ra đời của nhiều dự án thì nhà đầu tư nên có sự cân nhắc lựa chọn phương án để kinh doanh có hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: Condotel là gì?

Bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất

Tuy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel là hình thức đầu tư thông minh và có tiềm năng phát triển tại Việt nam. Nhưng để có thể thành công với hình thức đầu tư Condotel thì nhà đầu tư cần phải lưu ý những yếu tố sau:

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định dự án Condotel có thành công hay không. Với một chủ đầu tư uy tín, danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hứa hẹn mang lại một dự án với chất lượng hoàn toàn tin tưởng. Và khi chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính sẽ đảm bảo cho tiến độ xây dựng dự án được hoàn thành đúng kế hoạch và thực hiện mức cam kết lợi nhuận với khách hàng.

bi-quyet-dau-tu-condotel-hieu-qua-an-toan-nhat

Bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả

Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng

Vị trí sẽ hình thành nên yếu tố “ tiềm năng” của dự án Condotel, đa số 90% các dự án sẽ được xây dựng tại ven biển, nhưng không phải bất kì một dự án ven biển nào cũng thu hút nhiều khách du lịch. Do đó, khi lựa chọn đầu tư Condotel nhà đầu tư cần phải quan tâm đến vị trí tọa lạc của Condotel. Một số vị trí nhà đầu tư có thể quan tâm như gần sân bay, đường cao tốc, nằm cạnh biển nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, hàng năm thu hút nhiều lượt khách du lịch…

Tiện ích Condotel phong phú

Với những thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhu cầu trải nghiệm tiện ích của quý khách là điều không thể thiếu. Để thu hút được du khách thì tiện ích phong phú, tiêu chuẩn hay sự khác biệt vượt trội hơn sản so với những dự án khác trong cùng một khu vực là rất quan trọng.

Để đầu tư an toàn, nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ về những tiện ích mà dự án Condotel đó cung cấp cho du khách, đặc biệt là đơn vị quản lý và vận hành dự án là ai, có uy tín hay không?

Chính sách ưu đãi của dự án Condotel

Tuy hình thức bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhưng với một một dự án những chủ đầu tư lại có một chính sách khác nhau dành cho nhà đầu tư căn hộ. Do đó, khi đầu tư Condotel, quý khách nên xem xét những chính sách ưu đãi của dự án dành cho khách hàng.

Hiện nay, có nhiều chủ đầu tư có cam kết về lợi nhuận cho khách hàng và hình thức sở hữu căn hộ theo thời hạn hay vĩnh viễn những điều mà nhà đầu tư Condotel nên quan tâm. Đặc biệt, nhà đầu tư nên quan tâm một vấn đề đó là dự án Condotel có vừa với túi tiền mà bản thân muốn đầu tư hay không để có thể kết hợp với chính sách vay vốn ngân hàng mà chủ đầu tư dự án đưa ra.

Trên đây là những lưu ý đầu tư Condotel hiệu quả nhất với dòng tiền và mang lại lợi nhuận dài lâu cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm:

Đầu tư Condotel hiệu quả, thu lợi mãi mãi
Bình chọn cho bài viết này