Những dự án Condotel nên đầu tư tại Việt Nam mà nhà đầu tư phải biết

Hiện nay thị trường đầu tư Condotel đang ngày càng nóng lên với sự tham gia của các dự án Condotel sang trọng và đẳng cấp trải dài trên vùng miền đất nước Việt Nam.

Đối với nhà đầu tư đang đứng trước nhu cầu muốn kinh doanh bất động sản lại vô cùng khó khăn vì có quá nhiều dự án Condotel phải lựa chọn, những dự án nào nên đầu tư, dự án nào chiếm nhiều rủi ro… Đây là những vấn đề luôn khiến cho nhà đầu tư mất nhiều thời gian để suy nghĩ.

Theo thống kê mới nhất thì thị trường Condotel Việt Nam đang nổi lên với 3 cái tên trọng điểm là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đây là 3 địa danh đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản hiện nay với những dự án đầy tiềm năng phát triển. Dưới đây là những dự án Condotel đầu tư sinh lời cao tại các địa điểm, bạn có thể tham khảo cho sự lựa chọn đầu tư của mình.

>>Xem thêm: Đầu tư Condotel hiệu quả

Những Condotel nên đầu tư tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những cái nôi đầu tiên xuất hiện Condotel tại Việt Nam, theo từng năm thì lượng dự án Condotel tại đây xuất hiện càng nhiều. Vào năm 2016, thị trường bất động sản tại Nha Trang đã tăng giao dịch so với năm 2015 khoảng hơn 20%. Vào năm 2017 theo con số kì vọng tại Nha Trang mà Savills dự đoán lên tới khoảng 10.000 căn hộ Condotel. Dưới đây là một số dự án nhà đầu tư Condotel ở Nha Trang nên cân nhắc:

Dự án Gold Coast Nha Trang

Một trong những biểu tượng tương lai của thành phố Nha Trang chính là Gold Coast, Gold Coast Nha Trang được ví như ngôi sao xanh của biển Nha Trang. Với chủ đầu tư là Công ty CP Thanh Yến uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nơi đây.

dau-tu-condotel-1

Hình ảnh dự án Gold Coast Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là dự án đầu tiên của Tập đoàn hàng đầu Thụy Sĩ – Swisstouches khi đến với đất nước xinh đẹp Việt Nam. Dưới sự quản lý của Swisstouches thì dự án La Luna Resort sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp 5* mà dự án Condotel nào có được. Đây là dự án mà nhiều nhà đầu tư Condotel đánh giá rất cao trong tương lai.

Những Condotel nên đầu tư tại Đà Nẵng

Tuy phát triển sau Nha Trang nhưng thị trường Condotel tại Đà Nẵng cũng phát triển không kém, tại Đà Nẵng có nhiều khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Asian Park, Chùa Linh Ứng… Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn Đà Nẵng làm nơi xây dựng dự án.

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng tọa lạc trên đường Ngô Quyền, bên cạnh cầu Sông Hàn và Vincom Đà Nẵng, đây là một trong những địa điểm phát triển kinh tế lớn nhất tại Đà Nẵng. Chính vị trí đắc địa của dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư bởi khả năng thu lợi trong tương lai.

dau-tu-condotel-2

Hình ảnh dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Dự án Furama Đà Nẵng

Đây là dự án với chủ đầu tư là Ariyana có uy tín tuyệt đối và tiềm lực nhất trong giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt là 100% căn hộ Condotel của dự án đều có thể nhìn trực diện biển Đà Nẵng tuyệt đẹp

Những Condotel nên đầu tư tại Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những thị trường tiềm năng về đầu tư Condotel, tuy phát triển muộn nhưng thị trường tại Phú Quốc được kì vọng ở mức nhanh chóng.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc quý khách sẽ được hưởng thụ những dịch vụ giải trí 5*. Dự án nằm trên đảo Ngọc sở hữu lợi thế vàng mà ít dự án Condotel Phú Quốc có được. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian trữ tình, lãng mạn, một trong những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

dau-tu-condotel-3

Hình ảnh dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Sonasea Villas & Resort

Dự án Sonasea Villas & Resort nằm tại trung tâm Bãi Trường cách sân bay quốc tế 5 phút. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới những danh lam thắng cảnh như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc… để ngắm cảnh và trải nghiệm.

Trên đây là một số những dự án Condotel đầu tư tiềm năng, nhà đầu tư Condotel có thể tham khảo để đưa ra cho bản thân quyết định thông minh nhất cho dòng tiền của mình.

Từ khóaBí quyết đầu tư Condotel, Condotel nên đầu tư, Hỏi đáp Condotel

Những dự án Condotel nên đầu tư tại Việt Nam mà nhà đầu tư phải biết
Bình chọn cho bài viết này