Du lịch MICE khởi sắc mô hình đầu tư Condotel ở Đà Nẵng

Hình thức du lịch MICE là gì ? Tại sao mô hình đầu tư Condotel Đà Nẵng lại có tiềm năng phát triển mới nhờ MICE?

Du lịch MICE là gì?
Du lịch MICE khởi sắc mô hình đầu tư Condotel ở Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch mới xuất hiện, có sự kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm và tổ chức du lịch, khen thưởng của công ty cho nhân viên, đối tác.

Loại hình du lịch MICE được đánh giá tiềm năng rất cao, nếu tại Việt Nam được phát triển mô hình này thì dự kiến sẽ là một đối thủ đáng ngại của Singapore nhờ những cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, hội tụ nhiều di sản văn hóa thế giới với hàng loạt hệ thống khách sạn, resort phát triển…

mo-hinh-dau-tu-condotel-da-nang-1

Hình thức mô hình đầu tư Condotel

Cơ hội du lịch MICE đến với thị trường đầu tư Condotel Đà Nẵng?

Hiện nay tại Đà Nẵng triển khai mô hình không gian tại các hội nghị, hội thảo và du lịch khen thưởng tại các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp còn rất ít, bởi để có thể đầu tư chi phí cho mô hình này thì tốn khá nhiều chi phí, vì vậy nên chưa có nhiều chủ đầu tư dám xuống tay.

Tận dụng lợi thế về MICE, khu căn hộ dự án Ariyana Beach Resort & Suites đã quyết định đi đầu trong lĩnh vực này và tiến hành xây dựng trung tâm hội nghị trong dự án của bản thân mình, điều này làm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng khá là bất ngờ.

Nhưng một lý do để lý giải cho sự dũng cảm của chủ đầu tư dự án Ariyana Beach Resort & Suites đó là tiềm năng về du lịch MICE rất lớn.

Đây là dự án Condotel nằm ngay cạnh Cung hội nghị Ariyana Danang Exhibition & Convention Centre, một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất miền Trung. Cung hội nghị dự kiến sẽ là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, kinh tế và văn hóa nghệ thất trong nước và quốc tế lớn của Việt Nam.

Tương lai, Đà nẵng sẽ trở thành một trong những địa điểm đến lý tưởng du lịch MICE trong thời gian tới, và đây là cơ hội lớn cho những mô hình Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đang được khai thác và xây dựng tại đây.

Lý giải cho Đà Nẵng phù hợp với mô hình MICE là tại đây có hội tụ nhiều bãi biển đẹp, kì quan thiên nhiên xếp hàng đầu trên thế giới, mô hình mạng lưới giao thông thuận tiện cả trên đường bộ và đường hàng không, đặc biệt tại Đà Nẵng mới được xây dựng nhà ga sân bay quốc tế giúp vấn đề di chuyển được dễ dàng hơn.

mo-hinh-dau-tu-condotel-da-nang-2

Cơ hội du lịch MICE đến với thị trường đầu tư Condotel Đà Nẵng

Lượng du khách MICE lui tới tham dự các sự kiện tại cung văn hố sẽ là lượng khách hàng khổng lồ cho các dự án Condotel được xây dựng nên, đặc biệt là tại dựa ám Ariyana Beach Resort & Suites.

Có thể điểm qua một số lợi ích của dự án Ariyana Beach Resort & Suites như đây là một trong những mô hình đầu tư Condotel có bãi biển riêng mà lại nằm sát ngay trung tâm thành phố, cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ với 10 phút đi xe.

Với mô hình Ariyana Beach Resort & Suites có 1000 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel và 108 biệt thự tạo nên nguồn cung lownsd dể đáp ứng cho những sự kiện quy mô lớn. Đặc biệt đây là dự án được đặt theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, giúp nâng cao chất lượng phục vụ để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Nẵng.

Giám đốc Luxura – ông Hà có nhận định rằng lượng khách du lịch MICE sẽ có mức chi tiêu lớn mang lại được nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư Condotel Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, và đây cũng giải thích tại sao nhiều chủ đầu tư lại cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư tối thiểu là 10%/năm.