Hé lộ lợi nhuận khủng khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Đầu tư Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận gì mà lại thu hút hàng loạt nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

Phú Quốc là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đầy tiềm năng nhất Việt Nam, mặc dù phát triển sau Nha Trang, Đà Nẵng.

Condotel Phú Quốc – nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ hoàn hảo

Condotel là loại hình khách sạn kết hợp với căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện ích 5 sao, được trang bị đầy đủ những tiện ích của một căn hộ.

Khi đầu tư Condotel, trong chính sách ưu đãi của mọi chủ đầu tư sẽ đi kèm tặng gói nghỉ dưỡng 15 đêm/năm tại hệ thống chuỗi Condotel cùng với gia đình và người thân. Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa sở hữu trong tay được một căn hộ Condotel sang trọng, đẳng cấp lại vừa được trải nghiệm tiện ích hoàn hảo.

dau-tu-condotel-phu-quoc-1

Condotel Phú Quốc – nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ hoàn hảo

Một số những tiện ích mà quý khách có thể trải nghiệm tại dự án Condotel như: thưởng thức những món ăn tại chuỗi nhà hàng ẩm thực, sky bar, bể bơi vô cực, khu vui chơi, trung tâm mua sắm thương mại….

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi quản lý, vận hành dự án toàn bộ là những đơn vị hàng đầu có uy tín trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng quản lý.

Đầu tư Condotel Phú Quốc khả năng sinh lợi cao

Một trong những mô hình kinh doanh Condotel đó là cho thuê kiếm lợi nhuận. Đây là hình thức mới lạ so với những phân khúc đầu tư bất động sản khác.

Đa số những chủ đầu tư sẽ có những cam kết về lợi nhuận cho khách hàng với tỷ suất lợi nhuận nằm trong khoảng từ 8 – 10 %/năm. Với con số này khi bạn đầu tư một dự án Condotel 3 tỷ thì trung bình 1 năm bạn sẽ thu về lơi nhuận ít nhất là khoảng 300 triệu, con số này hấp dẫn hơn rất nhiều lần so với hình thức đầu tư tài chính như: đầu tư cổ phiếu, mua chứng khoán, mua vàng, gửi lãi suất ngân hàng….

Dau-tu-condotel-phu-quoc-2

Đầu tư Condotel Phú Quốc khả năng sinh lợi cao

Ngoài ra, nếu bạn không chấp nhận mức cam kết lợi nhuận thì bạn vẫn sẽ được chiết khấu giá trị của căn hộ khi tiến hành thanh toán. Mức chiết khấu sẽ tùy thuộc vào từng dự án Condotel khác nhau.

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng của tỉnh ủy Kiên Giang hiện nay thì Phú Quốc đã có sự thay đổi rõ rệt về bộ mặt, ngày càng thu hút lượt khách du lịch lớn ghé thăm nơi đây, dẫn tới công suất cho thuê phòng luôn ở tỷ lệ cao.

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho phân khúc đầu tư Condotel tại Phú Quốc, nâng cao được khả năng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Đầu tư Condotel Phú Quốc – kênh đầu tư an nhàn

Ngoài những lợi ích về nghỉ dưỡng và lợi ích lợi nhuận mang lại cho khách hàng thì nhà đầu tư còn được sở hữu một đặc điểm nổi trội của mô hình đầu tư Condotel đó chính là không cần phải quản lý trực tiếp dự án, không cần phải tìm khách hàng…

dau-tu-condotel-phu-quoc-3

Đầu tư Condotel Phú Quốc – kênh đầu tư an nhàn

Tất cả sẽ có bộ phận quản lý vận hành của dự án đảm nhiệm. Đây là mô hình rất cần thiết cho những nhà đầu tư hiện nay, đặc biệt là những nhà đầu tư đến từ Hà Nội hay những tỉnh thành xa và không tiện cho việc quản lý dự án.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ quản lý và vận hành khách sạn vì đây là những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn được những chủ đầu tư có uy tín mời về.

Phú Quốc một trong những hòn ngọc đang được mài dũa và ngày càng được tỏa sáng trong giới bất động sản, đặc biệt là phân khúc đầu tư Condotel mà đang thu hút các nhà đầu tư.

Hé lộ lợi nhuận khủng khi đầu tư Condotel Phú Quốc
5 (100%) 1 vote