Kể tên hàng loạt chủ đầu tư Condotel ở Đà Nẵng

Đầu tư Condotel Đà Nẵng đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, theo Forbes thì đây là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến lượng khách du lịch nước ngoài ghé thăm Việt Nam hàng năm tăng lên. Và cũng là lý do giải thích cho việc nhiều chủ đầu tư lựa chọn Đà Nẵng làm địa điểm xây dựng những dự án Condotel.

Tổng hợp những chủ đầu tư đầu tư Condotel ở Đà Nẵng

Sungroup – chủ đầu tư của dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng

Sungroup hay còn được biết là Công ty Cppr phần tâp đoàn Mặt trời được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007. Hiện nay tập đoàn được biết đến với nhiều dự án nổi tiếng đã và đang đi vào hoạt động như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Hiện tại, Sungroup tập trung vào 4 lĩnh vực chính là:

•    Du lịch nghỉ dưỡng

•    Đầu tư xây dựng

•    Bất động sản cao cấp

•    Giái trí

Tính đến thời điểm hiện tại Sungroup đã giành được nhiều giải thưởng và kỉ lục thế giới. Với tập đoàn Group thì sự đẳng cấp không nằm biểu hiện mà ở trong tiềm thức của khách hàng. Hiện nay, Sungroup đang là chủ đầu tư của dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng, đây là một trong những dự án hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

chu-dau-tu-condotel-o-da-nang-1

Sungroup – chủ đầu tư của dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng

Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tập đoàn Vingroup hay còn gọi là Công ty Cổ phần Vingroup với nhiều công ty thành viên. Nhiều dự án bất động sản của Công ty trải dài từ Bắc đến Nam như: Vinhome, Vincom, Vinpearl, Vinschool, Almaz…

Tại Đà Nẵng, Vingroup đã quyết định xây dựng sản phẩm Vinpearl Condotel Đà Nẵng cho những nhà đầu tư Condotel có thể tham khảo để lựa chọn đầu tư, đây là những dự án được đảm bảo về chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Tập đoàn Empire  Group – chủ đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng

Empire  Group thuộc TOP 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam, với kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thì tập đoàn đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen.

Hiện nay, Empire  Group đang hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín như: BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,… Nhờ thương hiệu và uy tín của Empire  Group thì nhà đầu tư Condotel có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình.

Tập đoàn Sovico Holdings – Chủ đầu tư dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Tập đoàn Sovico Holdings thuộc 1 trong 6 thành viên đã lập ra hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên Bang Nga. Sovico Holdings đã là chủ đầu tư của nhiều dự án tên tuổi như: HD Bank, PVC Đông Đô, Bắc Hà JSC…

chu-dau-tu-condotel-o-da-nang-2

Tập đoàn Sovico Holdings – Chủ đầu tư dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Ngoài bất động sản thì Sovico Holdings còn là chủ đầu tư của nhiều lĩnh vực nư thủy điện, cao su, giáo dục, thương mại. Một số dự án Condotel tiêu biểu mà Sovico Holdings đã thực hiện như An Lâm Ninh Vân Bay, Furama Resort, Evason Nha Trang, Ana Mandara.

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Minh Đông – chủ đầu tư Condotel Central Coast Đà Nẵng

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Minh Đông đây là một cái tên khá mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty vừa mới thành lập vào năm 2015 và hoạt động trong giới kinh doanh bất động sản.

Tuy mới thành lập nhưng Công ty đã đề ra sứ mệnh và trách nhiệm là phải mang lại giá trị cho khách hàng với mục tiêu là trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong giới bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn Hòa Bình – Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green

Tập đoàn Hòa Bình được thành lập vào năm 1987, tính đến nay Công ty đã hoạt động được 30 năm trong giới bất động sản. Tính đến hiện nay tập đoàn đã xây dựng được nhiều dự án nổi tiếng như: dự án Phước Lộc Thọ, khu căn hộ Green Hills, căn hộ cao cấp Bình An…

Trên đây là tổng hợp những chủ đầu tư tham gia đầu tư Condotel Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo khi tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Từ khóa: condotel nên đầu tư, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bí quyết đầu tư condotel

Kể tên hàng loạt chủ đầu tư Condotel ở Đà Nẵng
Bình chọn cho bài viết này