Nguồn vốn ít có đầu tư Condotel hiệu quả được không?

Với nguồn vốn ít có đầu tư Condotel hiệu quả được hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư ít vốn rất thắc mắc và suy nghĩ phải sử dụng dòng tiền như thế nào cho hiệu quả.

Câu hỏi từ quý khách gửi đến dautucondotelhieuqua.com

Tôi biết đến phân khúc đầu tư Condotel là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Nhưng nguồn vốn để đầu tư dự án Condotel liệu có nhiều không? Với số vốn ít thì tôi có thể sở hữu được một căn hộ Condotel sang trọng, đầy đủ tiêu chuẩn, đẳng cấp 4 – 5 sao hay không?

Tôi cám ơn!!!

( Nguyễn Hoàn, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!!!

Nguồn vốn đầu tư dự án Condotel có nhiều không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều nhà đầu tư khi mới đặt chân vào kinh doanh. Mặc dù gia nhập thị trường bất động sản khá muộn, phân khúc đầu tư Condotel đã có những chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Phân khúc Condotel là một kênh đầu tư thu hút nhiều người tham gia với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, hiệu quả và an toàn đối với nhà đầu tư.

nhung-cach-dau-tu-condotel-hieu-qua-1

Nguồn vốn đầu tư dự án Condotel có nhiều không?

Hiện nay, 90% những dự án Condotel được xây dựng tại ven biển, diện tích các căn hộ đều rất linh hoạt trên dưới 100m2, giá bán căn hộ thường rơi vào khoảng 1,7 – 3 tỷ đồng/ căn. Để tạo cơ hội cho nhà đầu đầu tư có nguồn vốn ít sở hữu căn hộ Codotel giá rẻ mà vẫn an toàn, hiệu quả, chủ đầu tư đã đề ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với nhà đầu tư như:

Khi đầu tư dự án Condotel, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn và lãi suất hấp dẫn trong 36 tháng. Chủ đầu tư sẽ có chính sách miễn lãi 24 tháng đầu tiên, hạn nợ gốc là 24 tháng đầu, bắt đầu tư tháng 25 tới tháng 36 sẽ được hưởng lãi suất cố định là 8%. Với chính sách này nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị của căn hộ.

Một số dự án với nguồn vốn đầu tư Condotel ít

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng của chủ đầu tư là Vingroup, một trong những tập đoàn có vị trí vững chắc trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dự án được phát triên theo tiêu chuẩn 5* với những hệ thống tiện ích và hạ tầng đẳng cấp.

nhung-cach-dau-tu-condotel-hieu-qua-2

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

• Chủ đầu tư hỗ trợ nguồn vốn tài chính cho nhà đầu tư lên tới 65%, miễn phí lãi suất trong vòng 24 tháng đầu tiên, từ tháng 25 tới tháng 36 nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất cố định là 8%.

• Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán của căn hộ nếu không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu tiên.

Ngoài ra, một số dự án đầu tư Condoel giá rẻ khác của Vingroup là: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Trần Phú, …

dau-tu-condotel-hieu-qua

Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là một trong những biểu tượng cuộc sống trong mơ, thiên đường nghỉ dưỡng của những du khách ghé thăm đến với Nha Trang với những hệ thống tiện ích 5 sao, xứng tầm đẳng cấp. Để có thể tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể sở hữu được căn hộ Panorama Nha Trang, chủ sở hữu căn hộ đã hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán căn hộ, lãi suất vay vốn 0% bắt đầu từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ.

Nếu như khách hàng thanh toán nhanh 70% sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 65 giá trị của căn hộ. Nếu thanh toán 95% sẽ được hưởng 8% giá trị căn hộ.

Với những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu với nguồn vốn đầu tư Condotel ít. Đây là những chính sách rất hấp dẫn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những dự án Condotel để đầu tư.

Tham khảo thêm:

Nguồn vốn ít có đầu tư Condotel hiệu quả được không?
5 (100%) 1 vote