Quảng Ninh xuất hiện kênh đầu tư Condotel cao cấp

Nối theo sự phát triển của những mô hình đi trước, tận dụng những ưu thế, Quảng Ninh cũng đã theo bước hình thành kênh đầu tư Condotel cao cấp.

Tiền đề giúp Quảng Ninh hình thành kênh đầu tư Condotel cao cấp

Việt Nam đang dần được biết đến là thị trường du lịch tiềm năng, hàng năm đón nhận lượng khách du lịch lớn ghé qua thăm quan và Quảng Ninh cũng đang là điểm du lịch lý tưởng cho du khách với kì quan thiên nhiên thế giới là vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, tại Quảng Ninh còn có hơn 600 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh hấp dẫn khách du lịch, đặc biệt là khu vui chơi giải trí sang trọng bậc nhất.

Theo như báo cáo của sở du lịch vào dịp tết Nguyên Đán năm 2017, số lượng khách du lịch ghé thăm Quảng Ninh đã tăng mạnh so với những năm trước ( 20% so với năm 2017), doanh thu mang về đạt khoảng gần 600 tỷ đồng).

dau-tu-condotel-quang-ninh-1

Tiền đề giúp Quảng Ninh hình thành kênh đầu tư Condotel

Hiện nay, tại Quảng Ninh đang được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cùng mạng lưới giao thông thuận tiện với tuyến đường cao tốc được đầu tư Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, Sân bay Vân Đồn, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long,… Với những tuyến đường mới được xây dựng sẽ giúp sự di chuyển từ Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận

Quảng Ninh đang là một trong số những tỉnh thành được các tập đoàn trong nước và quốc tế chú ý đến, “ rót tiền” và đầu tư với một lượng vốn lớn, theo tiến đà này thì Quảng Ninh sớm sẽ trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất của Việt Nam.

Tình hình thị trường đầu tư Condotel cao cấp ở Quảng Ninh

Tất cả đã tạo tiền đề cho Quảng Ninh thu hút hàng loạt những ông chủ lớn trong giới bất động sản tham gia đầu tư như: VinGroup, Sun Group, BIM Group, FLC… Quảng Ninh đang dần trở thành một trong những nơi có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị.

Condotel và Hometel là hai mô hình đang là cái tên được nhắc nhiều đến tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh. Hai mô hình đều là sự kết hợp của căn hộ và khách sạn cao cấp, điểm khác biệt duy nhất là quyền sở hữu giữa hai hình thức.

Một số dự án Hometel đã xuất hiện ở Việt Nam như: Gold Coast Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang… Và tại Quảng Ninh, dự án Hometel Green Bay Rremium Hạ Long là dự án đi tiên phong khởi đầu, trong lễ mở bán dự án ở Hà Nội đã có hơn 50% giao dịch căn hộ thành công.

dau-tu-condotel-quang-ninh

Hàng loạt những dự án Condotel tại Quảng Ninh

Sản phẩm tiếp theo phải kể đến đó là Condotel đang làm “ nóng” thị trường bất động sản quảng ninh. Dự án Condotel đầu tiên tại Quảng Ninh đó là Neww Life Tower xuất hiện vào năm 2015.

Ngoài ra còn có các dự án khách như Citadines Hạ Long tọa lạc trên bán đảo 3 của khu đô thị Hạ Long Marina, trong buổi lễ mở bán dự án vào cuối tháng 3/2017 đã có khoảng 30% căn hộ được tiến hành đặt cọc.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh đang rất tiềm năng với nhiều nhà đầu tư. Nhận ra được lợi thế đó, tập đoàn DOJI đang định hướng xây dựng và vận hành các tòa nhá tại khi dịch vụ cao cấp Bến Đoan theo hướng mô hình đầu tư Condotel để có thể tận dụng được lợi thế sát biển của dự án và đặc biệ là gần khu shophouse.

Tại Việt Nam, mô hình đầu tư Condotel cao cấp đang dần trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và hứa hẹn sẽ bùng nổ lớn trong tương lai.

Quảng Ninh xuất hiện kênh đầu tư Condotel cao cấp
5 (100%) 1 vote