Thông tin tổng quan về tình hình đầu tư Condotel Việt Nam hiện nay

Hiện nay thị trường đầu tư Condotel tại Việt Nam đang diễn ra như thế nào? Có nhiều biến động hay không? Liệu nhà đầu tư Condotel Việt Nam phải làm như thế nào để có thể đầu tư Condotel được an toàn và hiệu quả?

Tình hình thị trường đầu tư Condotel ở Việt Nam

Vào những năm 1980, hình thức kinh doanh căn hộ Condotel đã bắt đầu xây dựng và xuất hiện trên thế giới. Theo thời gian thì hình thức đầu tư Condotel xuất hiện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Hình thức kinh doanh đầu tư Condotel ở Việt Nam cũng bắt đầu hình thành từ những năm 2009 với dự án đầu tiên là Nha Trang Plaza với quy mô là 240 căn hộ Condotel với tiêu chuẩn 5*. Xuất hiện sau Nha Trang là những trung tâm du lịch nổi tiếng cũng bắt đầu xây dựng như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu…

thi-truong-dau-tu-condotel-viet-nam-hien-nay-1

Tình hình thị trường đầu tư Condotel ở Việt Nam

Hiện nay, những dự án Condotel tại Việt Nam đã được xây dựng như: PremierVillage Villas Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc, CocoBay Đà Nẵng, Diamond Bay – Condotel Resort, Condotel Panorama Nha Trang, Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel, Ariyana Nha Trang, InterContinental Nha Trang, dự án Olalani Resort & Condotel….

Đa số những dự án Condotel tại Việt Nam đều được xây dựng với quy mô lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế từ 4 – 5 sao. Tuy xuất hiện sau những nước trên thế giới nhưng hình thức đầu tư Condotel Nha Trang lại rất phát triển.

Sở dĩ, thị trường Condotel tại Việt Nam được phát triển như vậy là do tại Việt Nam được thiên nhiên ban tăng cho 3260km đường bờ biển với gần 3000 đảo ven biển với những danh lam thắng cảnh thu hút hàng triệu lượt khách du lịch.

Năm 2016, là sự bùng nổ của thị trường đầu tư Condotel tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với khoảng 44 dự án Condotel với hơn 5000 căn biệt thự được ra mắt thị trường bất động sản.

Cách đầu tư Condotel ở Việt Nam hiệu quả và an toàn

Trong tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động như vậy, đâu là cách đầu tư Condotel ở Việt Nam an toàn và hiệu quả là điều mà bất kì một nhà đầu tư nào cũng rất quan tâm.

Hiện nay, mọi dự án Condotel khi nhà đầu tư tìm hiểu đều có sự cam kết về chất lượng hay lợi nhuận mang lại với những con số hấp dẫn như 8 – 10%/năm, thậm chí có những dự án lên tới 12%/năm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 năm. Nhưng nhà đầu tư nên có sự cân nhắc về những dự án Condotel để có chiến lược phù hợp với dòng tiền và đặc biệt là phải có tiềm năng trong tương lai.

thi-truong-dau-tu-condotel-viet-nam-hien-nay-2

Cách đầu tư Condotel ở Việt Nam hiệu quả và an toàn

Một số những vấn đề mà nhà đầu tư nên quan tâm khi lựa chọn, căn nhắc giữa những dự án là chủ đầu tư, vị trí tiềm năng của dự án, dòng tiền phù hợp, chính sách ưu đãi. Đây là những yếu tố mà nhà đầu tư nên xem xét hàng đầu.

• Chủ đầu tư cần phải có tiềm lực về tài chính và uy tín vững mạnh trên thị trường

• Vị trí dự án Condotel cần phải tiềm năng, thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm

• Nên lựa chọn những dự án phù hợp với dòng tiền hiện có, đang sở hữu

• Giữa các dự án Condotel, nhà đầu tư luôn có những chính sách ưu đãi khác nhau

Đặc biệt là khi có dự định đầu tư Condotel ở Việt Nam thì nhà đầu tư nên lựa chọn những đơn vị môi giới uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như tăng độ an toàn hơn khi tham gia quá trình đầu tư, kinh doanh Condotel.

Từ khóa: Hỏi đáp Condotel, Bí quyết đầu tư Condotel, Condotel nên đầu tư

Thông tin tổng quan về tình hình đầu tư Condotel Việt Nam hiện nay
5 (100%) 1 vote