Xu hướng và mô hình đầu tư Condotel hiệu quả nhất hiện nay

Trong vài năm trở lại đây, Xu hướng đầu tư condotel hiệu quả đang ngày càng được ưa chuộng của giới bất đống sản, vậy đâu là mô hình của loại hình này, nó có kéo dài và mang lại hiệu quả trong tương lai hay không?

Vì sao năm 2017 lại là xu hướng đầu tư Condotel ?

Theo như PGS.TS Trần Kim Chung thì năm 2017 sẽ là năm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vì:

• Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một căn kinh tế ổn định, phát triển vượt bậc so với năm 2016

• Nợ xấu được xỷ lý, tín dụng với bất động sản được phất trở lại, nguồn vốn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản tăng. Các bên liên quan dự án đều có nguồn lực tài chính vững chắc.

• Thị trường minh bạch, những chính sách và vấn đề liên quan đến quản lý Nhà nước, định hướng và hỗ trợ thị trường.

Đặc biệt, hiện nay thị trường Việt Nam đang tiến hành mở cửa đầu tư cho người nước ngoài có thể đầu tư vào bất động sản Việt nam. Chính chính sách mở cửa này đã giúp cải thiện được cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều cái nhìn mới.

Việc hội nhập có sự tham gia mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư nước ngoài sẽ giúp cho người nước ngoài vào Việt Nam với lượng khách du lịch của nước ngoài tăng đáng kể, giúp tăng nhu cầu thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

xu-huong-va-mo-hinh-dau-tu-condotel-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Xu hướng đầu tư dự án Condotel năm 2017

Đặc biệt, khác với những kênh đầu tư khác, đối với đầu tư Condotel thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn từ 1,1 – 3 tỷ là có thể sở hữu được một căn hộ, mặt khác hiện nay có nhiều chủ đầu tư đề ra những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư, giúp cho nhà đầu tư ít vốn cũng có thể sở hữu được căn hộ trở nên dễ dàng hơn.

Đây cũng chính là những yếu tố hứa hẹn cho xu hướng đầu tư Condotel được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2017. Đặc biệt là những dự án Condotel sẽ được lựa chọn vị trí ven biển, những vịnh biển nổi tiếng để xây dựng.

Mô hình đầu tư Condotel là như thế nào ?

Condotel là sự kết hợp của mô hình căn hộ và khách sạn, một trong những siêu phẩm đang làm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Hình thức Condotel thường dùng để thu lợi nhuận và nghỉ dưỡng theo hình thức đó là: “ Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi”. Đây là một trong những hình thức đầu tư khá là mới mẻ với những nhà đầu tư mới bước vào nghề.

Nhà đầu tư sẽ thu được tiền từ lợi nhuận của việc cho thuê dự án với chính công ty quản lý tài sản của mình mà không phải trả trước phí cho việc quản lý này. Thay vào đó thì chính công ty quản lý sẽ lấy phần lợi nhuận từ doanh thu cho thuê để có thể điều hành Condotel.

xu-huong-va-mo-hinh-dau-tu-condotel-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Mô hình đầu tư dự án Condotel

Ngoài hình thức cho thuê, khi kinh doanh mô hình đầu tư Condotel quý khách sẽ thu được lợi nhuận từ chính sự tăng giá của bất động sản, đã có nhiều dự án Condotel tên tuổi tăng giá gấp 2 lần trong khoảng thời gian ngắn.Khi đầu tư Condotel nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng hay mua bán lại như những căn hộ thông thường.

Bên cạnh đó, khi là chủ sở hữu của căn hộ Condotel quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng trong 15 ngày/năm cùng với gia đình và người thân.

Từ chính những lợi ích dự án đầu tư Condotel mang lại cho nhà đầu tư, xu hướng đầu tư Condotel đang dần lên ngôi trong năm 2017.

Tham khảo thêm:

Xu hướng và mô hình đầu tư Condotel hiệu quả nhất hiện nay
Bình chọn cho bài viết này